GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH AN GIANG

 

Công ty Cổ phần Du Lịch An Giang  (AN GIANG TOURIMEX) hình thành từ năm 1978, hiện là Thành viên thứ 16 của Tập Đoàn Sao Mai, hoạt động kinh doanh trên nhiều lãnh vực như nhà hàng, khách sạn, các khu du lịch và tổ chức các tour du lịch trong-ngoài nước... Gần 40 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Du Lịch An Giang không ngừng lớn mạnh và khẳng định thương hiệu “Công ty Du lịch An Giang” - một đơn vị uy tín khai thác du lịch hàng đầu của tỉnh An Giang và khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Với phương châm “Vì Chất lượng cuộc sống” cùng chiến lược không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ và đa dạng hóa sản phẩm có chọn lọc đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm và sự tận tâm phục vụ trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, Công ty Cổ Phần Du lịch An Giang luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng, các đối tác những dịch vụ chất lượng và lợi ích tốt nhất.

    

      

 

Tên Công Ty: Công ty Cổ phần Du lịch An Giang

Tên Viết Tắt: AN GIANG TOURIMEX

Tên Tiếng Anh: AN GIANG TOURIMEX JOIN STOCK COMPANY

Vốn điều lệ: 77.839.000.000 vnđ (2017)

Tầm nhìn: An Giang Tourimex là Công ty Du lịch cung cấp dịch vụ chất lượng và có uy tín hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh: Luôn luôn đảm bảo và tối ưu hóa lợi ích của khách hàng; không ngừng sáng tạo và đổi mới trong phát triển sản phẩm du lịch; chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, vừa mang tính đặc trưng của du lịch địa phương An Giang, vừa thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng trong nước và quốc tế; đóng góp vào việc giữ gìn, phát huy những giá trị văn hóa lịch sử và sự phát triển du lịch bền vững của địa phương cũng như cả nước. 

-

   

Tôn chỉ kinh doanh:

 • Đối với Khách hàng: mang lại những giá trị lợi ích thiết thực, phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, chu đáo.
 • Đối với Đối tác: hợp tác trên cơ sở tôn trọng, lâu dài, chia sẻ khó khăn và đôi bên cùng có lợi.
 • Đối với Cổ đông: hoàn thành các nhiệm vụ và mục tiêu theo nghị quyết của Đại hội đồng cổ đông.
 • Đối với Người lao động: đảm bảo đầy đủ các chính sách chế độ, đảm bảo môi trường làm việc đoàn kết, tiến bộ vì sự phát triển và thăng tiến cho mỗi cá nhân.
 • Đối với Môi trường và Xã hội: ý thức bảo tồn các giá trị di sản văn hóa, di sản thiên nhiên, khai thác du lịch đi đôi với việc tuân thủ các qui định về ứng phó biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường.
 • Đối với Cộng đồng: góp phần giải quyết việc làm, nâng cao ý thức phát huy giá trị nhân văn cao đẹp và tuân thủ trật tự an ninh xã hội vì sự phát triển bền vững cho cộng đồng.
 • Đối với công việc: luôn giữ vững tinh thần vượt qua mọi khó khăn thách thức; kiên nhẫn và sáng tạo trong công việc; đề cao vai trò làm việc nhóm và sức mạnh đoàn kết tổ chức; luôn lắng nghe, tôn trọng các ý tưởng sáng tạo từ các cấp quản lý và toàn thể nhân viên.

Giá trị cốt lõi:

 • Khách hàng: An Giang Tourimex luôn xem khách hàng và đối tác là những người bạn đồng hành trong suốt quá trình phát triển của công ty. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu và là niềm vui, sự động viên to lớn để chúng tôi tiếp tục chinh phục những giá trị và thành công mới.
 • Nhân sự: Đội ngũ CBNV giàu lòng yêu nghề, tận tâm, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ và bề dày kinh nghiệm là nguồn lực giá trị nhất mà công ty sở hữu được. An Giang Tourimex là một tập thể gắn kết, hợp tác chặt chẽ và đam mê trong công việc. Công ty luôn chú trọng trong công tác tuyển dụng thu hút nhân tài, đầu tư nâng cao năng lực và tăng cường lợi ích giữa các thành viên.
 • Chất lượng: Với phương châm "Chất lượng là ưu tiên hàng đầu", Công ty luôn cam kết, phấn đấu đảm bảo chất lượng của sản phẩm và dịch vụ một cách tốt nhất. Cung cấp sản phẩm chất lượng cao, sáng tạo và cạnh tranh đáp ứng kỳ vọng của khách hàng là phương thức tồn tại và phát triển bền vững của công ty.
 • Phát triển du lịch bền vững: Luôn giữ gìn và phát huy các giá trị lịch sử, văn hóa và truyền thống lâu đời của địa phương; góp phần quảng bá hình ảnh đất nước-con người An Giang và cả dân tộc Việt Nam "thân thiện-văn minh-mến khách" đến với bạn bè quốc tế; khai thác du lịch đi đôi với việc tuân thủ các qui định về ứng phó biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường.

 

Lịch Sử Hình thành, Phát triển và Năng lực Kinh doanh:

 

Công ty Cổ phần Du lịch An Giang (An Giang Tourimex) tiền thân là Công ty Du lịch An Giang được thành lập theo quyết định số 512/QĐ-UB ngày 16/8/1978 của UBND tỉnh An Giang. Qua nhiều lần chuyển đổi và sáp nhập theo nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của ngành du lịch và thương mại tỉnh An Giang, ngày 08/12/2004 chuyển thành Công ty Cổ phần Du lịch An Giang (An Giang Tourimex Joint Stock Company) tên giao dịch An Giang Tourimex theo quyết định số 2671/QĐ.CTUB của UBND tỉnh An Giang. Hoạt động chính của Công ty Cổ phần Du lịch An Giang (An Giang Tourimex) là kinh doanh du lịch và lương thực. Hơn 38 năm hoạt động,  An Giang Tourimex không ngừng phát triển và trở thành một trong những Công ty chủ lực về kinh doanh du lịch và xuất nhập khẩu lương thực, nông sản của tỉnh An Giang nói riêng và khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Ngày 12/12/2016, Công ty Cổ phần Du lịch An Giang chính thức trở thành Thành viên thứ 16 của Tập đoàn Sao Mai. Bước ngoặc này đã đưa An Giang Tourimex sang một thời kỳ tươi sáng hơn, năng động hơn bao giờ hết. Tập đoàn Sao Mai đã tách rời lĩnh vực Du lịch độc lập để quản trị tốt hơn, riêng mãng xuất khẩu lúa gạo Tập đoàn xử lý những tồn đọng và ngừng chuỗi nhà máy hoạt động kém hiệu quả này. Về lĩnh vực du lịch được xác định là lĩnh vực trọng tâm phát triển, Tập đoàn tận dụng danh tiếng sẵn có nhằm phát huy tối đa tiềm năng; tăng cường công tác truyền thông, quảng bá; mở rộng thị trường trong nước và quốc tế; nâng cao chất lượng sản phẩm. Song song đó, đẩy mạnh đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất cho hệ thống nhà hàng, khách sạn hiện có và đầu tư các dự án du lịch quy mô lớn, đẳng cấp quốc tế. Bước tiến này đã giúp An Giang Tourimex một lần nữa khẳng định vị thế, tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh phù hợp với xu thế phát triển năng động của thị trường và thị hiếu của khách hàng.    

An Giang Tourimex hiện sở hữu các đơn vị thành viên gồm:

 • Cụm khách sạn Đông Xuyên (với chuỗi  KS.Đông Xuyên-KS.Long Xuyên–KS.Cửu Long và hệ thống nhà hàng chuyên phục vụ ẩm thực)
 • Sao Mai resort Châu Đốc
 • Khu du lịch sinh thái Sao Mai Trà Sư
 • Khu du lịch Đồi Tức Dụp
 • Trung tâm Dịch vụ Du lịch An Giang

           và nhiều Dự án quy mô khác.

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh gồm:

 • Dịch vụ lữ hành nội địa và quốc tế;
 • Kinh doanh nhà hàng, khách sạn, dịch vụ vui chơi giải trí;
 • Cho thuê phương tiện xe khách du lịch;
 • Liên doanh, liên kết và đầu tư các dự án phát triển du lịch có quy mô lớn.

Các khách sạn tên tuổi như Đông Xuyên, Long Xuyên, Cửu Long, Sao Mai Resort Châu Đốc,…đã và đang được nhiều khách hàng tin cậy và đánh giá rất cao. Hệ thống khách sạn gần 200 phòng đạt chuẩn từ 3 đến 5 sao, tập trung tại Trung tâm thương mại Thành phố Long Xuyên và cạnh khu di tích lịch sử Núi Sam - Thành phố Châu Đốc, rất thuận lợi cho du khách lực chọn, là địa điểm tổ chức các sự kiện, hội thảo, hội nghị hay nghỉ dưỡng với bạn bè và người thân.

Với những nổ lực và phấn đấu không ngừng, Công ty đã vinh dự được Hiệp hội Du lịch Việt Nam công nhận và trao tặng danh hiệu “Công ty lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam” năm 2008, 2010, 2011 và 2013. Đặc biệt mỗi năm, Công ty đều vinh dự được nhận cờ và bằng khen của Tổng cục Du lịch. Về hoạt động kinh doanh du lịch, Công ty đã đạt các danh hiệu: Khách sạn 3 sao hàng đầu Việt Nam 5 năm liền từ năm 2011 đến 2015; Công ty lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam năm 2008, 2010, 2011, 2013,…

DONG XUYEN HOTEL

9A Luong Van Cu Street, My Long Ward, Long Xuyen City, An Giang province
(+84) 2963 942 260
(+84) 296 22 40 502
(+84) 296 222 1396

CUU LONG HOTEL

21 Nguyen Van Cung Street, My Long Ward, Long Xuyen City, An Giang province
(+84) 2963 941 427
(+84) 2963 841 927

LONG XUYEN HOTEL

19 Nguyen Van Cung Street, My Long Ward, Long Xuyen City, An Giang province
(+84) 2963 941 427
(+84) 2963 841 927

AN GIANG TRAVEL SERVICE CENTER

17 Nguyen Van Cung Street, My Long Ward, Long Xuyen City, An Giang province
(+84) 2963 841 308
(+84) 2963 841 670

SAO MAI RESORT CHAU DOC

Kieu Luong New Road, Nui Sam Ward, Chau Doc City, An Giang Province
(+84) 2963 861 745
(+84) 2963 861 705

TUC DUP HILL

An Tuc Commune, Tri Ton District, An Giang Province
(+84) 2963 771 003
(+84) 2963 861 061

SAO MAI TRA SU

Group 1, Vinh Dong Hamlet, Van Giao Commune, Tinh Bien District, An Giang Province
(+84) 02966 522 299
© 2018 Công ty cổ phần Du lịch An Giang