Nhà máy nước uống thiên nhiên An Hảo tọa lạc dưới chân núi Cấm tại ấp An Lợi, xã Châu Lăng, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang, được Tập đoàn Sao Mai phối hợp Foodtech - đơn vị khoa học và công nghệ trực thuộc Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam khoan thăm dò mẫu địa chất, nước. Viện Pasteur - TP Hồ Chí Minh đánh giá chất lượng nước thông qua các chỉ số khoáng vi lượng, với kết quả đạt chuẩn tốt và an toàn cho sức khỏe con người.

 Nhà máy nước An Hảo

Nguồn nước được lấy từ mạch nước ngầm thông qua việc khoan giếng, công suất giếng khoan là 180m3/ngày đêm. Chiều sâu đặt ống lọc từ 74 – 97m. Nước được bơm lên từ giếng bằng ống thép Ꝋ100 cấp nước đến hệ thống xử lý RO.

 Hệ thống chiết rót chai

Hiện tại ở nhà máy là dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai thông qua hệ thống lọc RO với công suất thiết kế 6.000 lít/giờ (24 triệu lít/năm), và hệ thống chiết rót chai công suất thiết kế 4.000 chai/giờ.

 

 Hệ thống đóng chai

Nguồn nước tại đây đáp ứng 34 chỉ tiêu của nước uống thiên nhiên đóng chai, có lợi cho sức khỏe với thành phần: Canxi, Natri, Kali, Magie và hàm lượng Silic đạt các quy chuẩn QCVN 6-1: 2010/BYT (Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai), giúp thanh lọc cơ thể, bổ sung các khoáng chất cần thiết, tăng cường sức đề kháng tốt.